“โค้ชเบ๊” มั่นใจบู๊ “ฉลามชล”เก็บ 3 แต้ม การันตีอยู่รอดไทยลีกวัน

ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ”ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 32 ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20.00 น. ซึ่งจะเป็นการเล่นในบ้านนัดสุดท้ายในฤดูกาลนี้

“โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สภาพทีมตอนนี้จะยังไม่มี ปรัช สมัคราษฎร์ กองหลังตัวหลักที่ยังไม่หายเจ็บ , ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด แบ๊กซ้ายที่ไปเป็นทหารเกณฑ์ รวมทั้ง จุง เมียง โฮ ห้องเครื่องชาวเกาหลีใต้ ที่ยังไม่ฟิต

“นัดนี้เป็นเกมสุดท้ายในบ้าน เราต้องเน้นคว้า 3 แต้มเพื่อการันตีการอยู่รอดในไทยลีกแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ถ้าเราชนะทุกอย่างก็จบ ผมมีความมั่นใจว่าเราจะทำได้ เพราะชลบุรีเอง ก็ไม่ได้มีลุ้นอะไรแล้ว แต่เราก็จะไม่ประมาท พวกเขาเป็นทีมที่เล่นสไตล์บุก เชื่อว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกแน่นอน” โค้ชเบ๊ กล่าว

“ตอนนี้เรากุมความได้เปรียบในการอยู่รอด เพราะ ศรีสะเกษ เอฟซี และ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง มีคิวที่จะต้องพบกันเอง หากเขาเสมอกันก็จบ รวมทั้งในทางปฏิบัติ ทั้ง 2 ทีมต้องเก็บชัยชนะที่เหลือทุกนัด ซึ่งถือว่ายากมาก ดังนั้นผมเชื่อว่าตอนนี้โอกาสรอดของเราอยู่ที่ 99.99 เปอร์เซ็นต์แล้ว” ไพโรจน์ กล่าวทิ้งท้าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

------------------------------------

------------------------------------